Giật lông mày trái là điềm gì? Luận giải theo từng khung giờ

Giật lông mày trái là điềm báo gì cho tương lai? Nếu bạn đã gặp hiện tượng này thì hãy xem ngay những lý giải dưới đây!

1. Giật lông mày trái có ý nghĩa gì? Nguyên nhân là gì?

Giật lông mày

Giấc mơ giật lông mày trái có ý nghĩa gì

Theo góc nhìn tâm linh, giật lông mày trái là do cuộc sống của bạn đang có nhiều thử thách, đặc biệt là trong công việc. Có thể sắp tới bạn sẽ nhận những thông tin không mong muốn gây nên tâm lý lo lắng. Nhưng chỉ cần bình tĩnh, kiên trì thì tất cả sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Tuy nhiên, không phải trường hợp giật lông mày trái nào cũng mang lại điềm báo xấu. Tùy vào từng thời điểm cụ thể sẽ có những luận giải điềm báo khác nhau. Mời bạn theo dõi tiếp thông tin ở phần dưới.

2. Giải mã chi tiết điềm báo giật lông mày trái theo giờ

Giật lông mày trái mang tới nhiều điềm báo trong tương lai

Giờ Tý (23h-1h)

Có lẽ bạn vừa làm việc quá sức trước khi ngủ khiến các dây thần kinh căng thẳng. Sắp tới công việc sẽ có thể bị trì trệ. Ban đầu khởi động gặp nhiều thử thách nhưng sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Giờ Sửu (1h-3h)

Bạn đã có những buồn bực khó nói. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, cuộc sống của bạn. Cách tốt nhất là hãy chia sẻ với gia đình hoặc đi du lịch. Nghĩ thoáng sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn đó!

Giờ Dần (3h-5h)

Bạn không nên quá tham công tiếc việc, mọi thứ cần lên một kế hoạch cụ thể thì mới dễ dàng đạt được. Khi làm việc uống nhiều cà phê hay hút thuốc cũng là một trong những nguyên nhân tạo nên tình trạng này.

Giờ Mão (5h-7h)

Bạn hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm bởi đây sẽ là tin vui với bạn. Trong tương lai, bạn sẽ có quý nhân phù trợ, ngày càng ăn nên làm ra, mọi việc đều trải qua thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cũng nên chi tiêu vừa phải để tiền “đẻ ra” tiền.

Giờ Thìn (7h-9h)

Cuộc sống đôi khi sẽ có những xáo trộn. Nhưng đây không phải vấn đề đáng lo ngại nếu bạn luôn chủ động trong mọi việc. Việc thẳng thật quá đôi khi sẽ làm lỡ chuyện. Bạn nên học cách ứng xử nhẹ nhàng, bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ dễ thở hơn rất nhiều!

Giờ Tỵ (9h-11h)

Bạn hẳn đang gặp những rắc rối trong một vài mối quan hệ, bạn mệt mỏi với sự quấy rầy từ người mình không thích, “theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”. Đừng quá vội vàng, những điều cần đến cũng sẽ đến trong thời gian gần nhất. Điều tốt nhất là hãy đối xử thật tốt với người luôn giúp đỡ bạn.

Giờ Ngọ (11h-13h)

Đây hẳn là điềm báo thú vị bởi sẽ có người chuẩn bị mời bạn đi ăn. Nhưng đặc biệt, đây là người rất quan trọng với bạn. Vậy nên nếu có gặp hiện tượng giật lông mày trái vào khung giờ này, việc bạn cần làm là chuẩn bị tinh thần và chờ đợi niềm vui này thôi!

Giờ Mùi (13h-15h)

Gia đình bạn sắp tới sẽ có những niềm vui mới. Có thể là ngôi nhà được nâng cấp, cũng có thể là đón thêm thành viên mới,… Điều bạn cần làm lúc này chỉ là chờ đợi tin vui sắp tới thôi!!!

Giờ Thân (15h-17h)

Chuyện tình cảm của bạn ngày càng tiến triển tốt và có thể sẽ có một kết quả trong tương lai. Nếu bạn là đàn ông, hãy chủ động hơn với cô gái của mình. Còn nếu bạn là một cô gái, hãy “thắp lửa” thêm cho tình yêu của bạn; Đặc biệt, sự tin tưởng cũng là một cách giúp tình cảm hai bạn ngày càng bền vững hơn đó!

Giờ Dậu (17h-19h)

Vấn đề tài chính là điều bạn cần lưu tâm nhất lúc này. Bạn có thể sẽ gặp một vài khủng hoảng vì việc chi tiêu quá đà, không hợp lí của mình. Điều tốt nhất nên làm là thay đổi kế hoạch chi tiêu, sắp xếp lại một lối sống lành mạnh hơn để tiết kiệm chi phí.

Giờ Tuất (19h-21h)

Mọi điều bạn mong muốn trong tương lai đều thành hiện thực. Tuy nhiên, đừng vì quá chủ quan mà làm lỡ kế hoạch. Chậm mà chắc là điều bạn cần phải ghi nhớ.

Giờ Hợi (21h-23h)

Gia đình bạn có thể sắp tới sẽ có hỉ sự hoặc đón một vị khách quý. Hãy chuẩn bị tinh thần cho tin vui này để mọi chuyện được diễn ra tốt đẹp nhé!

3. Con số may mắn khi giật lông mày trái

Con số may mắn gắn với hiện tượng giật lông mày trái

 • Giật lông mày trái vào giờ Tý (23h-1h): 05 – 78
 • Giật lông mày trái vào giờ Sửu (1h-3h): 87 – 23
 • Giật lông mày trái vào giờ Dần (3h-5h): 12 – 65
 • Giật lông mày trái vào giờ Mão (5h-7h): 33 – 63
 • Giật lông mày trái vào giờ Thìn (7h-9h): 88 – 91
 • Giật lông mày trái vào giờ Tỵ (9h-11h): 13 – 35
 •  vào giờ Ngọ (11h-13h): 18 – 09
 •  vào giờ Mùi (13h-15h): 66 – 41
 •  vào giờ Thân (15h-17h): 70 – 61
 •  vào giờ Dậu (17h-19h): 15 – 01
 •  vào giờ Tuất (19h-21h): 69 – 41
 •  vào giờ Hợi (21h-23h): 77 – 84

Qua bài viết này, chúng tôi đã lý giải điềm lành hay điềm dữ trong hiện tượng giật lông mày trái. Hy vọng những điều trên sẽ giúp ích và mang lại may mắn đến bạn đọc.

Xem thêm: Nằm mơ thấy chim là điềm báo gì?”.

Show More

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker