In bao lì xì Bình Dương 2022

In bao lì xì Bình Dương tại Nhà In Thái Bình với giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng, chất lượng in chuyên nghiệp sắc nét. Đặc biệt đảm bảo tiến độ của quý khách hàng.

Tết nào cũng vậy, bao lì xì đã trở nên quen thuộc với dịp Tết.

in bao lì xì bình dương

Bao lì xì là gì?

Lì xì là phong tục mừng tuổi cho trẻ em và nay còn thêm là con cháu lớn mừng tuổi lại ông bà với mong chúc sức khỏe.

Theo quan niệm từ xưa để lại, lì xì thường có màu đỏ và kết hợp với màu vàng, tuy nhiên cuộc sống trở nên hiện đại các quy chuẩn cũng trở nên rộng mở hơn với đa dạng các loại phong bao lì xì khác nhau, kiểu dáng cũng như thiết kế thật sự phong phú. Do vậy Tết đến xuân về thì việc chuẩn bị bao lì xì lại trở nên sôi nổi.

Với việc ra chợ mua bao lì xì nhanh gọn lẹ thì chúng ta đã có thể đặt in và thiết kế theo ý muốn để đậm chất riêng của mình. In bao lì xì Bình Dương cũng vậy, thị trường gần tết cũng trở nên sôi nổi và rộn rã sắc xuân.

Ý nghĩa của việc tự in bao lì xì

In bao lì xì nhằm đáp ứng nhu cầu của cá nhân và tổ chức, việc này có thể đem lại cái nhìn thân thiện từ phía khách hàng/ đối tác.

Nếu như việc lì xì trẻ thơ là truyền thống, thì Tết có thể sẽ là dịp tri ân tới khách hàng của doanh nghiệp. Thật ý nghĩa với những bao lì xì độc đáo và đậm chất riêng khiến khách hàng nở nụ cười tươi và không khỏi trầm trồ “bao lì xì đẹp quá”.

Chính vì vậy việc in bao lì xì không chỉ đơn giản là đón Tết đối với các doanh nghiệp, tổ chức… mà đó còn là dịp để sử dụng những chiếc phong bao nhỏ thể hiện tình cảm lớn.

In bao lì xì Bình Dương

Ở nơi đâu cũng vậy, truyền thống văn hóa Tết ta đã trở nên quen thuộc. Dù là dân tộc nào, ở đâu đi nữa việc chuẩn bị bao lì xì đã trở thành 1 trong các tục lệ của Tết.

Vậy in bao lì xì Bình Dương ở đâu cho rẻ đẹp?

Nhà In Thái Bình cam kết về chất lượng, mẫu mã và giá cả cạnh tranh nhất tại Bình Dương.

Tham khảo một số mẫu bao lì xì tại nhà in Thái Bình chúng tôi đã thực hiện:

 

QUY CÁCH IN:

  • Kích thước 7.3 x 16cm, nắp 1.5cm (Đựng vừa tờ tiền 500.000đ)

 

Bảng giá in bao lì xì Bình Dương

Việc in bao lì xì dù là ít hay nhiều mọi người đều có nhu cầu tham khảo giá để có thể tính toán dự trù các chi phí khác kèm theo trong kế hoạch của mình. Chính vì vậy Nhà In Thái Bình cung cấp bảng giá in bao lì xì Bình Dương như sau:

bang-gia-in-bao-li-xi-thai-binh

Qúy khách tham khảo bảng giá in bao lì xì Bình Dương tại nhà in Thái Bình. Để đảm bảo về giá cũng như chất liệu được ưng ý, quý khách hãy liên hệ với Nhà In Thái Bình để nhận tư vấn.

 

 

Show More

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker