Late game là gì? Top 5 vị tướng late game mạnh nhất trong Liên Quân.

Late game là gì? Late game là một thuật ngữ được dùng trong giới các game thủ. Hãy cùng Mẹo Nhà Nông giải nghĩa chúng nhé.

1. Late game là gì?

Late game là khoảng thời gian được diễn ra gần cuối trận game. Khi mà con tướng của bạn đã đủ đồ, trang bị và sức mạnh cần dùng. Thời gian này là giai đoạn cân bằng sức nhất của hai team.

Đây là lúc mà không còn ảnh hưởng bởi các quá trình trước đó nữa. Dù đầu game bạn có thể không làm được gì giúp team, thậm chí bạn còn hy sinh liên lục. Nhưng khi cố gắng trụ đến cuối thì lúc này việc xanh hay không xanh không còn là vấn đề nữa. Lúc này sự thắng bại yêu cầu vào kỹ năng phối hợp của đội hình, sự di chuyển hợp lý. Và sự linh hoạt trong mọi tình huống.

Cách khắc phục giật, lag trên Liên Quân Mobile 3.0 đơn giản nhất

1 trận game được gọi là late thì thường sẽ kéo dài sau phút thứ 13. Nhưng đôi lúc cũng sẽ tùy thuộc vào từng trận đấu. Độ late game phụ thuộc vào độ full đồ của bạn, team bạn và cả team địch.

2. Tác dụng của late game

Khi đội hình của bạn đang yếu thế có thể truy trì đến giai đoạn late game thì sẽ trở thành một lợi thế.Lúc này trận game đã được cân bằng và cân sức hơn.

Late game cũng giúp các tướng đang xanh cũng giảm đi sức mạnh. Xóa bỏ đi sự chênh lệch về sức mạnh, yêu cầu người chơi đồng đội hơn để dành chiến thắng.

Chính ví thế bạn cũng đừng nản lòng khi team mình đang thua. Cố gắng cầm cự và đợi late game thừa thắng xông lên, lật kèo đối thủ

3. Top 5 tướng mạnh nhất khi late game trong liên quân.

Ngộ Không:

Vị trí đầu tiên trong danh sách không thể nào không kể đến ngộ không. Khi mà Ngộ Không đã full đồ thì chỉ cần với hai gậy như ý, ad team bạn đã bốc hơi nhanh như chớp. Không cho team bạn có khả năng thoát chạy, cũng như đề phòng.

Cách chơi Ngộ Không Liên Quân 2021 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo

Slim:

Đây là vị tướng xạ thủ đứng đầu trong danh sách các xạ thụ mạnh nhất khi late game. Mỗi đòn bắn là mỗi đòn chí mạng, thậm chí đến những tank full giúp cũng không thể chịu nổi khi gặp Slim.

Với tầm đánh xa, chiêu cuối tăng tốc chạy gây sát thương theo % của máu. Nên chỉ cần có trợ thủ cứng tay đi theo, Slim sẽ bắn cả thế giới.

Hướng dẫn cơ bản Slimz Thỏ Tài Phiệt | Garena Liên Quân Mobile

Violet:

Violet là vị tướng thứ 3 trong bảng xếp hạng này. Đây là một vị tướng linh hoạt.Với vài cước lộn vòng đã lấy đi ¾ cây máu của địch. Nên đừng để violet cuối game át sát, vì chỉ cần hai cú lộn thôi là bạn sẽ đi tong đấy.

Hướng Dẫn Chơi Violet Liên Quân Mobile Mùa 18 - Game Việt

Rouker:

Chúng ta không cần phải bàn cãi nhiều về vị tướng này rồi. Đây là vị tướng xạ thủ được dùng để đi rừng. Về cuối game chỉ cần hai húc là đã chết xạ thủ và pháp sư team bạn. Chiêu cuối còn giúp Rouker tăng 1 lớp giáp dày. Có thể quẩy nát team bạn mà không bị ai cản trở.

Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Triệu Vân:

Triệu Vân là một vị tướng đời đầu trong liên quân. Đầu game Triệu Vân khá yếu, chưa thể đi gank đồng đội được nhiều. Bước vào giai đoạn giữa game, Triệu Vân bắt đầu có sân chơi hơn. Đến giai đoạn cuối game thì đây lại là một ác mộng cho team bạn.

»Tham khảo: AFK Là Gì? Những hình phạt dành cho AFK

Với sát thương chuẩn cực khủng từ sát thương chuẩn. Cuối game chỉ cần một bổ là đã hạ gục được tướng địch.

Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Mùa 18 - Game Việt

Show More

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker