Sentomaru là ai? One Piece

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Sentomaru là ai trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Sentomaru là một nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece.

Sentomaru là vệ sĩ của Vegapunk và là chỉ huy của Đơn vị Khoa học của Thủy quân lục chiến với tư cách là Thuyền trưởng.

Bạn đang xem: Sentomaru là ai? One Piece: Nếu là hải tặc, mức truy nã của các nhân vật máu mặt trong Thủy quân lục chiến sẽ kinh khủng như thế nào?

Tại quần đảo Sabaody trước timeskip, Sentomaru từng đánh bại nhóm Mũ Rơm bằng PX-4. Mặc dù Luffy cố gắng tấn công ông nhưng với một người có khả năng phòng thủ mạnh mẽ nhất thế giới thì mọi đòn đánh của Luffy đều vô tác dụng.

Sentamaru được huấn luyện dưới quyền Đô đốc Hải quân Kizaru và sau timeskip anh đã trở thành phó đô đốc nên tôi nghĩ rằng tiền thưởng của Sentomaru sẽ vào khoảng 350-400 triệu berry.

Các mức tiền thưởng cao trong One Piece đang dần được hé lộ khiến nhiều người càng thêm tò mò về mức truy nã của nhiều nhân vật. Vậy nếu hải quân trở thành hải tặc thì mức truy nã của họ sẽ thế nào?

Hãy cùng nhau đến với một danh sách về mức truy nã của những thủy quân lục chiến hàng đầu trong One Piece nếu họ trở thành hải tặc nhé!

10. Momonga

Momonga là một phó đô đốc, anh ta có thể sử dụng Haki một cách thuần thục và là một kiếm sĩ tuyệt vời. Chính vì thế, mức tiền thưởng của anh ta có lẽ vào khoảng 250 triệu berry.

9. Sentomaru

Sentomaru là vệ sĩ của Vegapunk và cũng là chỉ huy của đơn vị thủy quân lục chiến . Tại quần đảo Sabaody trước timeskip, Sentomaru từng đánh bại nhóm Mũ Rơm bằng PX-4. Mặc dù Luffy cố gắng tấn công anh nhưng với một người có khả năng phòng thủ mạnh mẽ nhất thế giới thì mọi đòn đánh của Luffy đều vô tác dụng.

Sentamaru được huấn luyện dưới quyền Đô đốc Hải quân Kizaru và sau timeskip anh đã trở thành phó đô đốc nên tôi nghĩ rằng tiền thưởng của Sentomaru sẽ vào khoảng 350-400 triệu berry.

8. Smoker

Smoker sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Moku Moku no mi thuộc logia cho phép người dùng biến thành khói theo ý muốn. Smoker cũng có thể sử dụng haki và là một đối thủ rất đáng gờm. Sức mạnh của anh ta có thể ngang ngửa với Ace nên tôi sẽ đưa cho anh ta số tiền thưởng tương đương 550 triệu berry.

7. Magellan

Cựu tổng giám ngục Magellan sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Doku Doku no Mi hệ Paramecia nên còn gọi là Người độc dược.

Ở nhà tù Hải Quân khét tiếng Impel down, Magenllan đã hạ Luffy một cách dễ dàng bằng độc dược và ném cậu vào nhà ngục tầng 5, vì hắn cho rằng Luffy không thể nào sống nổi quá 24h. Thế nên, Magellan xứng đáng có mức tiền thưởng từ 750-800 triệu berry.

6. Fujitora

Fujitora là một đô đốc hải quân với biệt danh Hổ Tím. Từ lần đầu xuất hiện trong One Piece thì ông đã bị mù, mà theo tiết lộ từ chính nhân vật thì ông đã tự phế đi đôi mắt của của mình. Ông luôn mang theo một canh kiếm bên mình và cũng rất giỏi trong việc sử dụng nó.

Nếu kết hợp nó với sức mạnh của trái ác quỷ có khả năng kiểm soát trọng lực thì Fujitora sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm. Do đó, tôi sẽ gán cho ông mức tiền thưởng là 1 tỷ 200 triệu berry.

5. Aokiji

Từng là một trong bộ 3 sát thủ của Hải quân nhưng Aokiji được biết đến như là người nhân từ nhất trong 3 vị Đô đốc. Chính vì thế, sau trận đánh tay đôi với Luffy và dành chiến thắng tuyệt đối, ông đã tha chết cho cậu bởi lý do duy nhất Luffy đã từng hạ Crocodile.

Bây giờ, Aokiji đã thôi làm đô đốc hải quân và trở thành đồng minh của băng Râu Đen nhưng tôi vẫn xếp anh ta vào danh sách này và định mức tiền thưởng là 1 tỷ 300 triệu berry.

4. Kizaru

Kizaru là một trong đô đốc tài năng của Thủy quân lục chiến. Ông đã ăn trái ác quỷ Pika Pika no Mic cho phép người sở hữu có thể biến đổi và tạo ra năng lượng ánh sáng. Ông ta cũng có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng, điều này khiến cho các đòn tấn công của Kizaru rất khó dự đoán.

Chúng ta vẫn chưa thấy Kizaru chiến đấu với bất kỳ đối thủ nào một cách nghiêm túc ngoại trừ cuộc chiến chống lại Rayleigh. Tiền thưởng của anh ta sẽ vào khoảng 1 tỷ 600 triệu berry.

3. Akainu

Đột phá của Trung Quốc: Dấn thân vào nửa tối Mặt Trăng, âm thầm xây mộng bá chủ

Akainu hiện là Thủy sư đô đốc đứng đầu hải quân. Để ngồi lên vị trí này, ngài “Chó Đỏ” đã đánh bại đô đốc Aojiki tại hồn đảo Punk Hazard và chia nó làm 2 nửa có thời tiết khác nhau.

Ông ta đã ăn trái Magu Magu no Mi thuộc hệ Logia nên có thể biến đổi cơ thể của mình thành magma (dung nham).

Thậm chí, Akainu có thể tạo ra một lượng magma vô hạn theo ý muốn. Vì vậy, tiền thưởng của anh ta sẽ vào khoảng 1 tỷ 700 triệu berry.

2. Sengoku

Sengoku từng là Đô đốc Hạm đội Hải quân trước khi Akainu lên nắm quyền. Ông sở hữu một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan huyền thoại, gọi là Hito Hito no Mi cho phép ông biến thành một vị Phật.

Ông chính là người chỉ huy trận đại chiến ở Marine Ford giữa Hải quân và băng Râu Trắng, nếu không có sự lãnh đạo và tầm nhìn tuyệt vời của ông thì có lẽ phía hải quân cũng khó thắng trong trận chiến đó. Nhờ vậy, Sengoku sẽ có tiền thưởng là 1 tỷ 900 triệu berry.

1. Monkey D. Garp

Monkey D. Garp là một phó đô đốc hải quân được nhiều người kính trọng. Mặc dù bây giờ đã già nhưng Grap vẫn sở hữu sức mạnh thể chất “như trâu bò” ít người sánh kịp. Chỉ với đôi tay trần, Garp có thể ném những quả pháo đại bác bằng sắt như ném bóng chày với tốc độ còn cao hơn cả tốc độ đại bác bình thường.

Thời trai tráng, Garp đã chạm trán vô số hải tặc mạnh nhất ở khắp Đại Hải Trình như Râu Trắng, Shiki và Gold Roger,.. thậm chí còn nhiều lần rượt đuổi và oẳn tù xì ăn đấm với cựu Vua hải tặc. Do đó, tôi nghĩ ông ta sẽ có một khoản tiền thưởng là 2 tỷ berry vào thời điểm đó.

Cứ tưởng nhân vật chính thì sẽ không bị “ăn hành” nhưng thực tế thì Luffy bị “bầm dập” vô số lần trong One Piece rồi đấy nhé!

“One Piece” là nơi tập hợp của đủ loại trái ác quỷ và những kẻ mạnh nhờ ăn trái ác quỷ, thế nên cũng có không ít kẻ may mắn được “bán hành” cho Luffy – nhân vật chính của truyện.

Cùng điểm danh những nhân vật trong One Piece có “vinh dự” từng được đánh bại Luffy nhé!

Đô Đốc Aokiji

Từng là một trong bộ 3 sát thủ của Hải quân nhưng Aokiji được biết đến như là người nhân từ nhất trong 3 vị Đô đốc. Chính vì thế, sau trận đánh tay đôi với Luffy và dành chiến thắng tuyệt đối, ông đã tha chết cho cậu bởi lý do duy nhất Luffy đã từng hạ Crocodile.

Cũng nhờ trận đấu với Aokiji mà Luffy đã nhận ra giới hạn của bản thân và bớt đi cái tính “ngựa non háu đá”.

Đô đốc Kizaru

Đô đốc Hải quân Kizaru chính là “kì đà cản mũi” trong nỗ lực giải cứu anh trai Ace của Luffy tại Marineford. Kizaru còn phá hủy cả chiếc chìa khóa gốc để mở còng tay của Ace khiến Luffy gặp không ít khó khăn. Không chỉ vậy, ngay từ lúc ở quần đảo Sabaody, Kizaru đã xem Luffy là mục tiêu săn lùng khi cậu nằm trong tầm tay của ông.

Sentomaru

Sentomaru là vệ sĩ của Vegapunk và cũng là chỉ huy của đơn vị thủy quân lục chiến. Tại quần đảo Sabaody trước timeskip, Sentomaru từng đánh bại nhóm Mũ Rơm bằng PX-4. Mặc dù Luffy cố gắng tấn công ông nhưng với một người có khả năng phòng thủ mạnh mẽ nhất thế giới thì mọi đòn đánh của Luffy đều vô tác dụng.

Crocodile

Là một cựu Shichibukai được Chính Phủ Thế Giới công nhận thì sức mạnh của Crocodile cũng “không phải dạng vừa đâu”. Không chỉ sở hữu năng lực cát của trái ác quỷ Suna Suna no Mi, Crocodile còn có một sức bền, khả năng chịu đựng, tốc độ, khả năng phục hồi phi thường.

Trước khi bị Luffy đánh bại, Crocodile đã từng ít nhất hai lần hạ gục Luffy nên hắn cũng là đối thủ đầu tiên khiến Luffy phải nếm mùi thất bại. Công bằng mà nói, tại thời điểm đó nếu không phải Luffy may mắn và được nhận sự giúp đỡ từ nhiều người thì có lẽ cậu cũng bỏ mạng rồi còn đâu.

Nami

Mặc dù chỉ là hoa tiêu trong nhóm nhưng “quyền lực” của Nami thì cực kì đáng nể. Cô thường ra lệnh cho các thành viên trong băng và ngay cả thuyền trưởng Luffy cũng bầm dập dưới tay cô gái xinh đẹp nhưng dữ dằn này. Thử hỏi, có mấy người mới được đánh Luffy tơi tả thoải mái như Nami nào.

Monkey D. Garp

Người “bán hành” cho Luffy nhiều nhất chính là ông nội Luffy – Monkey D. Garp. Trong quá khứ, theo như lời của Luffy thì cậu suýt chết dưới tay ông nội không biết bao nhiêu lần. Nào là Grap toàn dành cho cho đứa cháu nội yêu quý hàng tấn những “cú đấm yêu thương”, thậm chí là ném Luffy xuống khe núi, bỏ lại trong rừng vào ban đêm hay cột Luffy vào bong bóng thả bay lên trời.

Tất cả những điều Grap làm chỉ mong muốn Luffy có thể trở thành một hải Quân mạnh mẽ chứ không phải là hải tặc như hiện nay.

Buggy

Nếu không tính Grap thì Buggy chính là người đầu tiên đưa Luffy tới bờ vực thập tử nhất sinh tại đài tử hình Roger ở Loguetown (cũng là nơi Vua Hải Tặc bị xử tử). Không may, khi Buggy chuẩn bị chặt đầu Luffy thì bỗng nhiên có 1 tia sét đánh thẳng vào đài tử hình nên Luffy đã có cơ hội chạy thoát.

Smoker

Thợ săn trắng Smoker luôn có mong muốn mãnh liệt là bắt được Luffy vì theo Smoker, Luffy là 1 mối nguy hiểm tiềm tàng cho toàn thế giới. Smoker từng 3 lần bắt hụt Luffy vì đến phút chót cậu lại được người khác cứu. Ví dụ như lần ở Marineford – nơi diễn ra buổi hành quyết Ace, Smoker đã tóm cổ được Luffy nhưng ngờ đâu Boa Hancock lại xuất hiện cứu Luffy và sút gãy mất thanh Jutte của ông.

Trong One Piece, Smoker là đối thủ “dai như đỉa” lâu nhất của Luffy từ trước tới nay.

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Sentomaru là ai. Mọi thông tin trong bài viết Sentomaru là ai? One Piece: Nếu là hải tặc, mức truy nã của các nhân vật máu mặt trong Thủy quân lục chiến sẽ kinh khủng như thế nào? đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Show More

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker