Những stt tạm biệt năm cũ 2021 hay nhất

Dưới đây là một số stt tạm biệt năm cũ 2021 hay và ý nghĩa

Những stt dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp và tạm biệt năm cũ 2021 đã qua:

I. Stt hay và ý nghĩa:

 1. Lại một năm nữa trôi qua, bản thân thêm tuổi mới, ba mẹ lại bớt đi một cơ hội sống trong cuộc đời. Thời gian hãy trôi chậm lại một chút để những bữa cơm mẹ nấu, mùi trà ba pha còn hiện diện xung quanh bản thân con, không lạc lõng, không buồn phiền.
 2. Một năm cũ đang dần khép lại. Chỉ mong sao những điều tốt lành, may mắn, thành công sẽ chờ đợi tất cả chúng ta ở phía trước. Tạm biệt nhé 2021 đầy sóng gió!
 3. Viết cho ngày cuối năm! Dường như những lo toan, hối hả, những gánh nặng về cơm – áo – gạo – tiền cũng tạm xa rời trong suy nghĩ. Bất chợt, tôi thấy lòng mình thật bình yên, chan chứa tới lạ thường.
 4. Xin chào những điều đã cũ, xin chào những điều không may. Từ ngày mai, tôi sẽ được sống một cuộc sống mới với đầy niềm tin, hi vọng của mùa Xuân tràn đầy sức sống.
 5. Vậy là một năm đầy biến động với biết bao thăng trầm và sóng gió đã sắp qua đi rồi. Tạm biệt những mệt mỏi, muộn phiền, những lo toan nhọc nhằn. Hi vọng rằng trong năm mới này, niềm vui, may mắn và tốt lành sẽ đến với tất cả chúng ta
 6. Cảm ơn và tạm biệt 2021. Dù rằng trong năm 2021 vừa qua tôi khá “bầm dập” vì bạn nhưng bạn vẫn là một miền ký ức thật đẹp và đáng nhớ với tôi.
 7. Tạm biệt nhé một năm đầy thăng trầm. Có những điều mong hoài không tới, có những thứ chẳng chờ lại đến, nhưng dù sao, trong ngày cuối năm này, nồi buồn hay niềm vui thì cũng đã trở thành ký ức. Hi vọng rằng năm mới sẽ mang tới nhiều điều mới mẻ cho tôi, cho tất cả mọi người.

II. Stt tạm biệt ngày cuối năm 2021

 1. Ngày cuối năm. Sống thật chậm để nhìn lại 364 ngày đã qua. Có những nỗi buồn, có những mất mát, có những nỗi hờn tủi… nhưng trên hết chúng ta đều đã vượt qua được để bây giờ chúng ta đang ngồi đây sẵn sàng chào đón một năm mới nhiều hi vọng. Chúc cho tất cả những người tôi yêu mến sẽ có một năm an lành, may mắn.
 2. Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa là chúng ta có thể tạm biệt năm 2021 đầy vất vả, nhọc nhằn. Dù sao cũng cảm ơn “mày” nhé vì nhờ có những sóng gió “mày” gây nên trong năm vừa qua mà mọi người mới thêm cố gắng, thêm nỗ lực. Tạm biệt!
 3. Ngày cuối năm… Gói thật chặt những điều đã cũ. Quên đi hết những muộn phiền. Hít một hơi thật sâu, sẵn sàng năng lượng để đón chào những điều tuyệt vời và mới mẻ.
 4. “Cuối năm ngồi tính lại sổ đời. Ba trăm ngày hơn đã qua mất rồi…”. Vậy là một năm nữa đang dần khép lại. Có quá nhiều cảm xúc cho ngày cuối năm đặc biệt này. Mặc dù năm vừa qua đã trôi qua thật nặng nề và mệt nhọc nhưng dù sao nó cũng giúp mình được sống và trải nghiệm thật nhiều. Tạm biệt nhé 2021.
 5. Ngày cuối cùng của năm có những thứ cảm xúc thật đặc biệt. Một năm nhiều khó khăn, thử thách đã qua đi rồi. Giờ đây, tôi được ngồi quây quần bên gia đình, bên những người yêu thương, sống chậm lại và cảm nhận mọi thứ bằng một tinh thần thật thoải mái. Đó mới là điều hạnh phúc và tuyệt vời nhất.
 6. Ngày cuối cùng của năm 2021, sau 364 ngày đau khổ ấy có vẻ như tâm trạng của người ta cũng đã được hồi phục.
 7. Ngày cuối năm, ủ đầy trong lòng bàn tay mùa đông thật ấm, hít căng lồng ngực mùi vị tinh khôi của sáng sớm chòng chành nắng đợi gió bên song. Lắng nghe giọt café rơi tí tách chạm xuống đáy cốc, vỡ tan, như giây phút viên gạch nối giữa năm cũ và năm mới không còn giới hạn.

III. Stt tạm biệt cuối năm 2021 hài hước

 1. Kết thúc một năm ăn hại. Chẳng thấy làm được gì, chỉ thấy gây dựng nên một đống nợ và vô số đốm mụn trên má.
 2. Hết một năm chả thấy gì, chỉ thấy già.
 3. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực. Thanh xuân mỏng manh như giấy trắng dễ dàng bị nước thấm ướt và nhanh chóng được gió hong khô.
 4. Nếu cuộc sống trong năm cũ toàn là màu đen thì trong năm mới. Hãy lấy bút dạ quang điểm lên những vì sao lấp lánh.
 5. Xin chào 2021 nhé. Không hẹn gặp lại.
 6. Mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng. Có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi cực kỳ thú vị vì nó gắn liền với kỷ niệm đã qua. Tạm biệt năm 2021.
 7. Cảm ơn nhé một năm đầy thách thức. Cảm ơn đã cho tôi những bài học thật tuyệt vời. Và bây giờ chúng ta phải nói lời tạm biệt năm cũ với nhau rồi 2021 nhỉ.

Trên đây là một số stt tạm biệt năm cũ, mến mong bạn đọc: “Buông bỏ những nỗi buồn, những nỗi tâm sự trong lòng mình và bắt đầu một năm mới với nhiều điều thật mới mẻ, thật bình yên và thật vui tươi nhé. Hãy đón chào đón một năm mới với nhiều thành công mới.”

Show More

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker